Tuesday, August 12, 2008

Cyber With AoC GMs. It's Cool, They're Into It.

Wow. You'd think they'd have standards for hiring, but I guess when the game is plummeting off the charts, you 'go down' with the ship. OH SNAP! See what I did there?
To []: ..with dual wield barbarians though, I mean TWO?!?! That's a bit difficult for me to handle. I'd rather stick with one big sword.
[|GM|]: You like it rough I take it :)
To []: Of Course, I'm a ***ing rock sniffer.
To []: With daggers.
To []: And I'm specced for second wind =) I can go all night.
[|GM|]: lol wow, I don't think I would ever be the same :)
[|GM|]: um WOw this is turning me on lol.

Yeah, check the LINK for full lols. The GM got fired, but wow.
Just... wow.

1 comment:

Crytal Dragon said...

Hãy đến với Lâm phong china, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam. Đến với chúng tôi thì đảm bảo yêu cầu dịch vụ mua hộ hàng trung quốc hay order hàng taobao uy tín của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo tuyệt đối. Bởi vì chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng sự phục vụ tuyệt vời theo quy trình mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn là người cần dịch vụ mua hàng taobao, hay đặt hàng trên aliexpress hãy sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, Chuyên nhập hàng Quảng Châu... Đảm bảo chúng tôi sẽ giúp bạn mua được hàng với giá rẻ hơn nếu bạn tự đi mua. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng trung quốc giá rẻ, hay cần giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm đến: Inbox là gì